vinhomes tan cang central park

vinhomes central park

Cận cảnh lễ mở bán căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Phóng viên ảnh của báo Đầu Tư Bất Động Sản tại TP.Hồ Chí Minh đã đến ghi nhận lại một số hình ảnh trong ngày mở bán Vinhomes Tân Cảng:

lễ mở bán căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Vinhomes Tân Cảng của tập đoàn Vingroup gần một tuần nay chính thức mở cửa cho người dân Sài Gòn vào tham quan nhà mẫu. Những khách quan tâm Dự án Vinhomes Tân Cảng muốn tận mắt chứng kiến, hoặc sờ tận tay những vận dụng trị giá tại các căn hộ Vinhomes Tân Cảng, khách hàng phải xếp hàng vì quá đông và đã tạo thành…cơn sốt cho những người quan tâm đến lĩnh vực này.

Có những thời điểm không còn chỗ đứng trong sảnh của dự án Vinhomes Tân Cảng Tọa lạc quận Bình Thạnh, khu đô thị Vinhomes Central Park có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, vị trí được xem là đắc địa giữa trung tâm TP.Hồ Chí Minh , thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt và đường thủy.

lễ mở bán căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Hơn 20 công ty môi giới Bđs đã làm việc cật lực mới đáp ứng được sự quan tâm của khách hàng. Dự án Vinhomes Tân Cảng này có quy mô gần 44ha, mật độ xây dựng 16%, diện tích công viên cây xanh 13,8ha, bao gồm các phân khu chính: khu căn hộ Vinhomes Central Park và biệt thự cao cấp Vinhomes Tân Cảng khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu trung tâm thương mại và các khu tiện ích khác.

lễ mở bán căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Trong căn nhà mẫu 4 phòng ngủ Vinhomes Tân Cảng trị giá khoảng 6 tỉ, chính thức thu hút khách hàng, vì luôn luôn không có chỗ đứng

Cận cảnh lễ mở bán căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Đã lâu lắm rồi, nhân viên môi giới của các công ty mới có dịp thi tài thuyết phục khách hàng và nhận được sự lắng nghe say đắm.
Dù bất cứ ở vị trí nào, khách hàng cũng được chăm sóc một cách tận tình.

lễ mở bán căn hộ Vinhomes Tân Cảng cận cảnh

Nhưng thông tin từ CĐT Vingroup, luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng về khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam.

lễ mở bán căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng đã trở thành cơn sốt thật sự đánh dấu cho sự trở lại của thị trường bất động sản.

lễ mở bán căn hộ Vinhomes Tân Cảng du thuyền

Chiếc du thuyền mang nhãn hiệu Sunseeker từ lâu đã nổi tiếng với sự tinh tế, là biểu tượng của phong cách thượng lưu. Hiện nay, siêu du thuyền đang được trưng bày tại khu nhà mẫu Vinhomes Tân Cảng số 208, Nguyễn Hữu Cảnh, TP.Hồ Chí Minh nhằm tặng cho khách hàng may mắn.

Theo baodautu.vn

TIN LIÊN QUAN
Bảng giá vinhomes central park, giá bán, tại Vinhomes Central Park, hướng, đầy đủ
Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Giá Tốt
Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ vinhomes Central Park nhà trống
cho thue can ho Vinhomes Golden River nội thất dính tường


Vinhomes Central Park | Căn hộ Vinhomes Central Park | Biệt thự Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park được kiến tạo thành một khu đô thị xanh cao cấp bậc nhất Việt Nam
Mua bán & Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park với nhiều tiện ích đa dạng
Copyright © 2013 http://vinhomes.nvv.vn/central-park.html All rights reserved